Bật mí 4 tiêu chí để chọn được nơi thi bằng lái a1 tốt

bat-mi-4-tieu-chi-de-chon-duoc-noi-thi-bang-lai-a1-tot

Hiện nay có rất nhiều trung tâm sát hạch lái xe máy vừa là thuận lợi cũng là khó khăn với học viên khi phải lựa chọn. Vậy làm sao chọn được nơi thi bằng lái a1 tốt.

Tìm nơi học và thi bằng lái xe máy a1 tốt là một câu hỏi khiến nhiều học viên băn khoăn khi mà có quá nhiều trung tâm học lái xe. Bạn cần phải tìm một trung tâm lái xe uy tín đảm bảo, tránh những rủi ro như bị lừa tiền, thi bằng lái xe a1 trượt nhiều lần không đậu, thời gian và ngày giờ thay đổi liên tục làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của bạn, giáo viên hướng dẫn không nhiệt tình… Hy vọng vài gợi ý nhỏ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc đi tìm trung tâm dạy lái tốt nhất.

tieu-chi-lua-chon-noi-thi-bang-lai-xe-tot-nhat

1. Uy tín của trung tâm lái xe.

Uy tín của trung tâm sát hạch lái xe là điều quan trọng. Uy tín đó chính là những phản hồi của học viên về trung tâm, những người đã học và thi bằng lái xe a1 ở đây nhận xét gì về trung tâm này. Đây là điều rất quan trọng bởi nếu trung tâm có được sự phản hồi tích cực từ những học viên đã từng thi bằng lái xe máy thì đây là một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng được. Tất nhiên chúng ta cũng không thể không loại trừ khả năng những phản ánh đó là giả mạo do trung tâm tự gây dựng lên. Tuy nhiên, một trung tâm thực sự không uy tín, có cố ngụy tạo và che dấu đến đâu thì cũng vẫn lộ những điểm xấu. Nếu bạn biết được thông tin như vậy thì nên tránh xa những trung tâm này tránh tiền mất, mất thời gian mà không đạt được kết quả.

2. Chất lượng đào tạo của trung tâm lái xe.

Đây cũng là yếu tố quan trọng bởi nếu chất lượng không đảm bảo thì làm sao bạn có thể tin tưởng. Chất lượng ở đây có thể là chất lượng giảng dạy, chất lượng giáo viên có nhiệt tình và có giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ có tốt hay không. Nói chính xác là đó chính là chất lượng đầu ra, tỷ lệ đậu bằng lái xe của học viên trung tâm có cao hay không. Khi đăng ký thi bằng lái xe máy a1, hãy tìm hiểu những yếu tố này. Những trung tâm chất lượng phải là trung tâm mà có đọi ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng tốt, phòng học tiêu chuẩn, có sân tập sa hình cho học viên. Một trung tâm chất lượng chắc chắn sẽ luôn có trách nhiệm giảng dạy, hướng dẫn đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất cho học viên trung tâm.

>> Tham khảo thêm: Vì sao không nên mua mà phải thi bằng lái xe máy

3. Học phí của trung tâm đào tạo lái xe.

Thi bằng lái a1 học phí và lệ phí thi cũng không phải cao lắm nhưng tất nhiên ai cũng mong muốn tìm nơi chi phí thấp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là cái gì cũng vậy quá rẻ cũng không tốt mà quá đắt lại càng không tốt, hãy tìm những nơi có mức học phí vừa phải để theo học. Có lẽ bạn sẽ hơi thắc mắc ở đây. Nhưng những trung tâm thi bằng lái xe máy quá rẻ thường đi kèm với chất lượng kém, quá đắt là do qua nhiều trung gian, tốt nhất là chọn những đơn vị trung bình theo giá chung của thị trường.

4. Thời gian học và nhận bằng.

Đây cũng là vấn đề khiến nhiều người quan tâm khi thi bằng lái a1. Ai cũng muốn nhanh chóng có bằng không mất nhiều thời gian cho việc này. Thông thường thì bằng lái xe phải mất khoảng 2 tuần. Bởi vì khi tiếp nhận hồ sơ, làm thủ tục dự thi bằng lái xe máy a1 rồi phải trình lên sở giao thông duyệt rồi sau đó mới được sắp xếp lịch thi cho học viên. Sau khi thi xong còn phải đơi sở giao thông in bằng rồi mới có thể cấp cho học viên. Chính vì vậy nếu có trung tâm thi bằng lái xe máy nào quảng cáo với bạn rằng có bằng sau 1 tuần thì bạn nên xem xét lại. Bất kỳ trung tâm nào khi thi bằng lái xe a1 và cấp bằng đều phải thực hiện đúng quy trình, không ở đâu có thể nhanh hơn cả. Nhưng những trung tâm mà đến cả tháng trời vẫn chưa có bằng thì bạn cũng lên xem xét lại, biết đâu chỉ vì lý do chậm chễ ấy mà bạn lại phải tốn tiền nộp phạt cho cảnh sát giao thông nếu chẳng may lưu thông trên đường bị tuýt còi. Hơn nữa, kéo dài mất thời gian hẳn cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống của bạn. Chính vì vậy yếu tố nhanh chóng cũng là một trong những yếu tố nhiều người quan tâm khi thi bằng lái xe máy.

Nếu có trung tâm nào đảm bảo thi bằng lái a1 đủ 4 tiêu chí trên bạn có thể đăng ký học và thi bằng lái xe a1 để có bằng nhanh nhất. Hãy là khách hàng thông thái để lựa chọn ra trung tâm đào tạo lái xe phù hợp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

DMCA.com Protection Status