fbpx

Lịch sát hạch thi bằng lái xe máy tháng 01/2017

lich-thi-bang-lai-xe-may-thang-01-2017

Trung tâm thi bằng lái xe VN xin thông báo lịch thi bằng lái xe máy cuối cùng của năm Bính Thân 2016 (tháng 01/2017) để tất cả các học viên có thể theo dõi, đăng ký và đi thi đầy đủ trong đợt thi cuối cùng của năm này.

lich-thi-sat-hach-bang-lai-xe may-thang-01-2017

Những điều các bạn cần lưu ý khi đi thi bằng lái xe máy

– Đây là đợt thi bằng lái xe máy cuối cùng trong năm nên tất cả mọi học viên cần ôn luyện kỹ phần thi lý thuyết thi bằng lái xe máy A1, đặc biệt là phần làm bài thi trên máy tính để tránh những trường hợp thi trượt không đáng có. Những hồ sơ thi trượt trong đợt thi bằng lái xe A1 này sẽ phải thi lại vào năm sau, 1 điều mà ai cũng kiêng kỵ trong những ngày đầu năm mới.

>> Tham khảo thêm:Hỏi – đáp một số câu hỏi thường gặp khi thi bằng lái xe máy

– Đến buổi sát hạch thi bằng lái xe máy, các học viên nên đến sân thi trước 30′ để tập thực hành và làm quen với các bài sát hạch thi bằng lái xe máy A1 (đặc biệt là các bạn con gái tay lái yếu).

>> Tham khảo thêm:Chia sẻ kinh nghiệm thi bằng lái xe máy phần thực hành

– Sau khi tập xe xong, các thí sinh vào phòng chờ nhận số báo danh và tập trung đợi giám khảo khai mạc buổi sát hạch thi bằng lái xe A1. Lưu ý, tất cả các thí sinh khi đi thi đều phải mang theo chứng minh thư gốc hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu, ngoài ra không có bất cứ giấy tờ nào có thể thay thế được 3 thứ trên.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về lịch thi hay danh sách thi bằng lái xe máy tại Hà Nội trong tháng 01/2017, các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau:

  • Hotline: 0989.748.858
  • Địa chỉ: Số 41, Ngõ 592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *