Tìm hiểu phần mềm thi bằng lái xe a1

thi-bang-lai-xe-may

Không cần phải mang theo sách vở lỉnh kỉnh, bất cứ lúc nào bạn rảnh đều có thể ngồi ôn kiến thức lý thuyết thi bằng lái xe máy a1 với phần mềm đơn giản trên smartphone. Với phần mềm này học lý thuyết lái xe sẽ đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

thi-bang-lai-xe-may

Phần mềm thi bằng lái xe giúp dễ dàng vượt quá lý thuyết và thực hành

  1. Phần mềm học thi bằng lái xe a1 là gì?

Phần mềm học thi bằng lái xe máy a1 hay còn được gọi với cái tên là phần mềm thi sát hạch lái xe trực tuyến được thiết kế đơn giản gồm câu hỏi và những bộ đề thi riêng. Người dùng có thể chọn gói đề sau đó sẽ hiện ra từng câu hỏi, bạn chọn đáp án và kích sang câu hỏi tiếp theo cho đến hết. Khi đã hoàn thành xong tất cả các câu hỏi bạn nhấn vào nút nộp bài và phần mềm sẽ trả lại ngay cho bạn kết quả đỗ hay trượt và số điểm là bao nhiêu. Bạn cũng có thể kích ngược trở lại những câu trả lời để xem lại những câu trả lời sai đáp án nào mới là chính xác. Hiện nay phần mềm thi bang lai xe này được xây dựng trên nhiều phiên bản khác nhau cho người dùng smart phone trên cả máy tính và điện thoại, trên tất cả hệ điều hành: window, android, ios…

  1. Những lợi ích khi ôn lý thuyết qua phần mềm thi bằng lái xe a1.

– Phần mềm thi bằng lái xe a1 giúp bạn chủ động thời gian học hơn so với trên giấy như truyền thống, bạn có thể học ở bất cứ đâu vào bất cứ thời gian nào chỉ với một chiếc smart phone.

– Cung cấp đầy đủ bộ câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết thi bằng lái xe máy a1 theo đúng bộ câu hỏi được phát hành bởi tổng cục đường bộ Việt Nam.

– Cung cấp câu hỏi test ngẫu nhiên, cho kết quả ngay sau khi làm xong, không cần đối chiếu lại.

– Phần mềm cung cấp cả những câu hỏi trắc nghiệm với phần thi bang lai xe với sa hình.

– Phần mềm được thiết kế giống với cấu trúc đề thi giúp chúng ta làm quen với cấu trúc đề thi lý thuyết do sở giao thông vận tải tổ chức.

– Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp mẹo thi bằng lái xe máy giúp bạn đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi bằng lái xe máy a1.

  1. Tìm hiểu chức năng phần mềm thi bằng lái xe a1.

Phần mềm thi bằng lái xe a1 tích hợp nhiều câu hỏi lý thuyết giúp trợ giúp học viên ôn thi bằng lái xe máy a1 lý thuyết. Bạn chỉ cần tải phần mềm, cài vào máy và sử dụng. Vì đây là phần mềm offline nên bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không cần kết nối internet.

Chương trình gồm 3 chức năng chính như sau:

– Phần mềm ôn thi với 8 đề thi bang lai xe may a1 chuẩn.

– Phần mềm có thể cho thí sinh thi thử ngay và có kết quả.

– Phần mềm có tính năng hướng dẫn thi sa hình bằng video.

Như vậy phần mềm này mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích không chỉ đơn thuần là ôn lại lý thuyết thi bang lai xe may a1 mà bạn có thể thi thử để xem năng lực của mình đến đâu. Hơn nữa với những hướng dẫn tỉ mỉ, trực quan bằng video bạn sẽ biết cách thi phần sa hình dễ dàng hơn, đúng chuẩn quy trình. Tránh trường hợp nhiều khi không có điều kiện thực hành thi bang lai xe trực tiếp trên sân, ra đến sân bạn sẽ bối rối không biết làm thế nào. Không ít người dù tay lái vững nhưng lại đi sai sa hình đã bị loại trực tiếp, không được tiếp tục thi nên bạn hãy lưu ý theo dõi video thật kỹ.

  1. Làm đề thi trên phần mềm thế nào.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì cấu trúc đề thi bằng lái xe a1 trên phần mềm được thiết kế dựa vào đề thi sát hạch lái xe do sở giao thông vận tải tổ chức. Bộ đề gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian hoàn thành là trong vòng 60 phút. Khi hết thời gian hệ thống sẽ tự động kết thức và thông báo số điểm. Mỗi câu trả lời đúng sẽ được 1 điểm, điều kiện cần để đạt bài thi lý thuyết thi bang lai xe may a1 là 16/20. Nếu như bạn thường xuyên luyện tập bộ đề thi bằng phần mềm thì việc đạt được số điểm này cũng không quá khó. Cố gắng luyện tập lý thuyết bằng phần mềm vì bắt buộc phải vượt qua phần thi lý thuyết thi bang lai xe bạn mới đủ điều kiện để tham gia thực hành và nhận bằng.

Phần mềm thi bằng lái xe a1 chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để vượt qua những phần thi khó khăn. Chúc bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi bang lai xe may a1 này.

 

Tham khảo thêm:

Các mẹo thi bằng lái xe a1

Quy trình thi bằng lái xe máy hạng a1 tại hà nội

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

DMCA.com Protection Status