Thi bằng lái A1 liệu có gian lận được không?

thi-bang-lai-a1-lieu-co-gian-lan-duoc-khong

Thi bằng lái a1 quá đơn giản nhưng không ít người run sợ khi phải tham gia kỳ thi này vì sợ bị trượt. Cũng bởi vậy mà nhiều người suy nghĩ liệu thi bằng lái có gian lận được không?

1. Không thể có bằng lái xe mà không thi là điều chắc chắn

Có rất nhiều trung tâm bằng lái xe thiếu uy tín nắm bắt được tâm lý của nhiều người lo sợ trượt khi thi bằng lái a1 nên có những chiêu thức quảng cáo hút khách như không cần thi cũng có bằng, mua bằng. Nhiều người không tự tin vào bản thân, không có thời gian nên cũng muốn dùng tiền để mua bằng mà không cần thi bằng lái xe. Xin khẳng định rằng những điều quảng cáo đó chỉ là lừa gạt bởi theo quy định của pháp luật thì bắt buộc phải thi bằng lái xe thì mới được cấp bằng. Bạn đừng bao giờ tin vào những lời quảng cáo như không cần thi bang lai a1 vẫn có bằng đó chỉ là những lời lừa gạt cổ xúy cho hoạt động trái phép làm bằng giả, không có hồ sơ gốc kèm theo.

Nếu như bạn không thi bang lai xe mà mua bằng, bạn bị cảnh sát giao thông phát hiện không những bị tịch thu bằng mà còn bị xử vi phạm hành chính do sử dụng bằng giả. Hơn nữa có thể bạn bị cấm thi bang lai xe trong vòng 5 năm. Vì vậy, việc thi bằng lái cũng không quá khó nếu bạn chăm chỉ và cũng không mất thời gian lắm nên hãy tham gia các khóa đào tạo lái xe vừa lấy bằng chính thức lại củng cố thêm kiến thức để tham gia giao thông an toàn.

>> Tham khảo thêm: 5 lý do vì sao không nên mua mà phải thi bằng lái xe máy ở Hà Nội

hay-can-than-voi-bang-lai-xe-gia

2. Thi bằng lái A1 hộ liệu có bị phát hiện hay không?

Nhiều người muốn có bằng lái xe máy nhưng lại không tự tin đi thi bằng vì sợ không có kinh nghiệm nhiều dễ bị trượt nên có ý định nhờ người khác thi bang lai a1 hộ mình. Việc thi bằng lại hộ là điều bị cấm và chắc chắn nhân viên sát hạch lái xe sẽ không để cho điều ấy xảy ra. Yêu cầu của người dự thi bằng lái xe là phải mang chứng minh thư gốc hoặc hộ chiếu gốc để cán bộ đối chiếu trước khi vào phòng thi. Ngoài hai giấy tờ trên thì không có một giấy tờ nào có thể được chấp nhận và thí sinh tuyệt đối sẽ không được vào phòng nếu không xuất trình được hai loại giấy tờ nói trên. Cán bộ coi thi sẽ so sánh và kiểm tra kỹ lưỡng để không gian lận. Nếu xảy ra gian lận khi thi bằng lái a1 lập tức việc dự thi của thí sinh đó sẽ bị đình chỉ. Bạn đừng bao giờ nghĩ đến việc nhờ người thi hộ, điều đó chỉ làm mất tiền của bạn thôi. Muốn có bằng lái xe không còn cách nào khác là tập luyện chăm chỉ và tự mình đi thi bằng lái.

>> Tham khảo thêm: Có thể gian lận khi thi bằng lái xe máy được không?

chac-chan-khong-bao-gio-co-chuyen-thi-bang-lai-a1-ho-ma-khong-bi-phat-hien

3. Công nghệ mới chấm điểm bằng mắt thần

Bạn chuẩn bị thi bang lai xe chắc hẳn cũng nghe tới việc chấm điểm bằng mắt thần trong các kỳ thi cực chính xác và khắt khe. Nếu như trước đây thí sinh có thể nhờ mối quan hệ hay còn xảy ra tiêu cực chạy tiền của thí sinh với cán bộ để được linh động khi thi lái xe phần thực hành thì nay chắc chắn đã không còn. Hiện nay các trung tâm thi bang lai a1 đều sử dụng công nghệ chấm điểm thực hành bằng mắt thần. Trước đây những sai sót nhỏ như chạm vạch mà chưa chống chân thì có thể được bỏ qua nhưng hiện nay máy chấm rất chính xác. Dù là một lỗi nhỏ nhất máy sẽ báo lỗi, tự động tính điểm và thông báo kết quả đỗ hay trượt cho thí sinh ngày trên sân thi. Mọi việc khi thi bằng lái xe diễn ra công bằng, chính xác không có sự can thiệp của bất kỳ ai. Chính vì vậy những ai đang có ý định gian lận khi thi bằng lái a1 thì hãy ngay lập tức bỏ ý định đó đi và chăm chỉ tập luyện để có thể thi đỗ trong kỳ thi.

>> Tham khảo thêm: Đổi mới với thi bằng lái xe máy chấm điểm bằng mắt thần

cham-diem-thi-bang-lai-xe-may-bang-mat-than-chinh-xac-hon

4. Hãy nghiêm túc khi thi bằng lái A1

Mọi quy định khắt khe khi thi bang lai xe đều tốt cho bạn, hãy nghĩ như vậy. Bạn hãy tưởng tượng xem nếu như bạn chưa có kỹ năng đủ để lái xe lưu thông an toàn trên đường mà lại được cấp bằng thì chính bạn sẽ là người chịu thiệt thòi và nguy hiểm. Dù cho kỳ thi bang lai a1 có khó thật đi chăng nữa thì thử thách này cũng không khó khăn và nguy hiểm bằng lưu thông trên đường với nhiều tình huống phức tạp. Nếu như với những kỹ năng đơn giản của kỳ thi bằng lái xe mà bạn cũng không thể vượt qua được thì sẽ rất nguy hiểm và bạn cũng thiếu tự tin hơn khi tham gia giao thông. Hãy coi việc thi bằng lái là một thử thách mà bạn cần vượt qua để thu được kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe chứ không chỉ đơn thuần là lấy bằng lái xe.

can-co-thai-do-nghiem-tuc-khi-thi-bang-lai-a1

Chắc chắn rằng gian lận khi thi bằng lái a1 là điều không thể có. Bạn hãy chăm chỉ tập luyện để tự mình lấy bằng nhé. Thi bằng lái xe cũng không quá khó như bạn đã nghĩ đâu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

DMCA.com Protection Status