NHẬN HỒ SƠ THI BẰNG LÁI XE TẠI HÀ NỘI

DỊCH VỤ UY TÍN - THỦ TỤC ĐƠN GIẢN - CÓ BẰNG NHANH

Thi bằng lái xe ô tô hạng B2

Hoc lai xe oto – Nhận dạy học lái xe ô tô tại Hà Nội, hồ sơ đào tạo học và thi bằng lái xe ô tô hạng B2 dành cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3,5 tấn.

1. Hồ sơ thi bằng lái xe ô tô:

– 4 ảnh 3×4 (mặc áo sơmi có cổ, không đeo kính).

– 1 bản photo CMTND 2 mặt (không cần phải công chứng).

– Ghi đầy đủ thông tin: chiều cao, cân nặng, địa chỉ đủ 4 cấp theo CMTND.

Dao tao lai xe o to hang B2

2. Thời gian thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội:

– Đối với hạng B2: Sau 90 ngày (3 tháng) kể từ ngày nộp hồ sơ.

– Thời hạn của bằng lái xe ô tô hạng B2 là 10 năm. học lái xe ô tô b2

3. Lịch học và thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội:

– Hàng tháng đều có các lớp khai giảng để học viên được học lý thuyết luật thi bằng lái xe B2 vì vậy bạn có thể đi học ngay sau khi đã nộp hồ sơ. Sau khi đăng ký hồ sơ, học viên sẽ được phân riêng 1 giáo viên để đào tạo trong suốt quá trình học là 3 tháng. Với hệ thống giáo viên có kinh nghiệm lâu năm bạn sẽ được hướng dẫn một cách cơ bản nhất từ việc cầm vô lăng, số nóng, số nguội, cách lùi chuồng, lên dốc, cách đi trên đường cao tốc, đi trong thành phố, các phương pháp thi sát hạch…

– Các buổi học sẽ được bố trí vào tất cả các ngày trong tuần nên bạn có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi như cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính, học viên có thể thoải mái lựa chọn lịch học thích hợp cho mình để không ảnh hưởng đến công tác chính.

– Trung tâm có 10 sân tập đạt tiêu chuẩn quanh khu vực nội và ngoại thành Hà Nội như sân tập Nam Trung Yên ở Cầu Giấy, sân tập Nguyễn Khoái ở Hoàng Mai, sân thi sát hạch Sài Đồng ở Long Biên… vì vậy rất thuận tiện cho việc dạy và học của học viên.

Thi bang lai xe o to hang B2

4. Hình thức học và thi bằng lái xe ô tô:

Hình thức học: tất cả các học viên sẽ được đào tạo từ các kỹ năng cơ bản đến các kỹ năng thi bằng lái xe ô tô chuyên nghiệp nhất. Học viên sẽ được học một cách bài bản để nắm vững lý thuyết kiến thức về luật giao thông đường bộ, cách xử lý các tình huống giao thông, kinh nghiệm đi đường trường tốt nhất, cách làm bài thi sát hạch hiệu quả… Sau đó, học viên sẽ được làm bài thi thử để làm quen với các câu hỏi thi bằng lái xe ô tô B2, bài thi sát hạch và tạo cảm giác tự tin hơn khi thi.

– Hình thức thi:

  • Phần thi lý thuyết sẽ được thi trên máy tính bằng phần mềm mà học viên đã được trung tâm cấp.
  •    Sau khi thi chứng chỉ tốt nghiệp gồm phần thi lý thuyết và sa hình xong, học viên sẽ được cấp chứng nhận đã qua đào tạo lái xe ô tô.
  •    Phần thi thực hành trên sa hình sẽ tiến hành bằng xe chip được gắn thiết bị tự động chấm điểm.
  •    Cuối cùng là kỳ thi sát hạch do Sở Giao thông Vận tải Hà Nội tổ chức sẽ bao gồm cả việc thi lý thuyết, sa hình và đường trường. Chỉ khi vượt qua được kỳ thi này bạn mới được cấp bằng lái xe ô tô.

Dao tao lai xe o to hang B2

– Với chương trình đào tạo nhuần nhuyễn, bài bản giữa lý thuyết kết hợp với thực hành học viên sẽ có tay lái tốt và nhiều kinh nghiệm xử lý khi đi trên đường trường, tỷ lệ đỗ là 90% cho lần thi đầu tiên.

5. Học phí thi bằng lái xe ô tô:

*** HẠNG B2 – Điều khiển ô-tô chở người đến 9 chỗ ngồi và xe tải, đầu kéo rơ mooc dưới 3,5 tấn

* ĐỐI VỚI  HỌC VIÊN ĐÃ BIẾT LÁI XE Ô TÔ:

–   Hồ sơ và học luật: 3.200.000đ (Nộp khi đi làm hồ sơ: gồm chi phí khi làm hồ sơ, sách hướng dẫn, thẻ học viên, giấy khám sức khỏe, chứng chỉ nghề).

–   Tổng ôn xe chip: 250.000đ/1 giờ (Nộp khi tập xe chip).

* ĐỐI VỚI HỌC VIÊN CHƯA BIẾT LÁI HOẶC CÓ NHU CẦU BỔ TÚC THÊM TAY LÁI:

–   Hồ sơ và học luật: 3.200.000đ (Nộp khi đi làm hồ sơ: gồm chi phí khi làm hồ sơ, sách hướng dẫn, thẻ học viên , giấy khám sức khỏe , chứng chỉ nghề).

–   Học lái và thực hành: 200.000đ/1  giờ (Đã bao gồm chi phí xăng xe và thuê thầy dạy , đúng theo hình thức 1 trò/1 thầy/1 xe ô tô).

–   Tổng ôn xe chip: 250.000đ/1 giờ (Nộp khi tập xe chip).

HỌC PHÍ TRÊN ĐÃ BAO GỒM:
– Đào tạo thực hành thuần thục – Không phát sinh chi phí.
– Đào tạo lý thuyết không giới hạn số lượng buổi.
– Tài liệu học, Đĩa CD, Sách lý thuyết, cài phần mềm…
– Lệ phí ghi danh hồ sơ, lệ phí thi chứng chỉ nghề.
– Công thầy, sân bãi, xăng xe, đi đường trường, đưa học viên đi thi…
– Chưa bao gồm lệ phí khám sức khỏe.

Sat hach bang lai xe hang B2

XIN QUÝ KHÁCH HẾT SỨC LƯU Ý 1 SỐ ĐIỀU SAU:
+ Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thu mức phí đầu vào rẻ hơn chúng tôi, tuy nhiên trong quá trình học phát sinh rất nhiều phụ phí. Tổng chi phí cho đến lúc nhận bằng >7 triệu.

+ Trung tâm chúng tôi không phải là mức phí rẻ nhất, tuy nhiên CHÚNG TÔI tổ chức giảng dạy bài bản, các chương trình đào tạo kể cả sau khi đã có bằng lái. Quý khách đăng ký học tại TRUNG TÂM là mức học phí TRỌN GÓI THỰC SỰ.

+ TRUNG TÂM CHÚNG TÔI tự hào luôn có số lượng học viên đông đảo, Trung tâm nhận rất nhiều hồ sơ của các học viên gửi về do nộp ở các trung tâm khác. Chúng tôi muốn học viên được học Đúng Lịch – Đúng Thời lượng – Đúng chương trình – Trọn gói – được hỗ trợ tốt nhất.

+ Để nâng cao chất lượng đào tạo và tránh xảy ra tiêu cực, trong quá trình học nếu học viên thấy giáo viên do trung tâm sắp xếp không phù hợp chúng tôi sẽ đổi giáo viên khác để phù hợp hơn.

+ Sau khi thi đạt học viên sẽ được nhận bằng kèm theo hồ sơ gốc tại trung tâm đề phòng trường hợp sau này bị mất bằng lái có thể đi cấp lại hoặc học viên muốn nâng hạng và nhiều trương hợp bằng lái được làm giả sẽ không có hồ sơ gốc.

6. Video hướng dẫn thi bằng lái xe ô tô:

Video hướng dẫn thi bằng lái xe ô tô B2

 Video hướng dẫn học lái xe ô tô theo sa hình:

7. Lưu ý thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội:

–   Học viên đi thi bằng lái xe ô tô phải trên 18 tuổi.

–   Học thực hành ở sân tập hay đi dã ngoại đường dài học viên không phải đóng thêm phí phụ.

–   Thời gian học : từ 8h – 21h hàng ngày (học viên được tự sắp xếp lịch học và giờ học riêng) và 1 giáo viên chỉ dạy 1 học viên/1 xe ô tô.

–   Vì một lý do nào đó mà không thể tiếp tục theo học, học viên sẽ được bảo lưu.

–   Những cơ quan, tổ chức, tập thể có nhu cầu riêng xin vui lòng liên hệ trực tiếp để có chế độ đào tạo và hỗ trợ tốt nhất.


Từ khóa thường tìm: Hoc lai xe oto, Học lái xe ô tô, Thi bang lai xe oto, Thi bằng lái xe ô tô, Học lái xe ô tô ở Hà Nội, Thi bang lai xe o to tai Ha Noi, Thuc hanh lai xe o to, Thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội

Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

DMCA.com Protection Status